Trương Bá Chi làm sập web bán hàng ngay lần đầu livestream

Không nói quá khi nghề livestream chính thức trở thành “hoa hậu” trong những ngành nghề mới nổi, đạt độ hot và có thể là kiếm ra nhiều tiền nhất trong năm nay. Trương Bá Chi là ngôi sao hạng A, giàu có, quyền lực, mới đây đã tham gia nghề Livestream bán hàng, thu hút được hàng triệu lượt xem.

Trang BJH cho hay, chỉ sau 10 phút lên sóng, nàng “Tinh nữ lang” đã thu về hơn 1 triệu lượt xem, cùng với đó là 3 triệu lượt nhấn nút like, “thả tim” cho lần phát sóng đặc biệt này. Sau đó, vì lượt truy cập quá khủng khiếp, trang web livestream bán hàng đã sập tạm thời vài phút, một lúc sau mới trở lại hoạt động bình thường. Dân tình nườm nượp đổ xô vào xem livestream và ngắm nghía nhan sắc của tình cũ Tạ Đình Phong. Ai ai cũng phải bất ngờ vì vẻ đẹp tựa thiếu nữ đôi mươi của bà mẹ bỉm sữa 3 con nay đã 41 tuổi.

Trương Bá Chi lần đầu livestream bán hàng online, nhan sắc đỉnh đến mức khiến web sập chỉ sau vài phút lên sóng - Ảnh 2.
Trương Bá Chi lần đầu livestream bán hàng online, nhan sắc đỉnh đến mức khiến web sập chỉ sau vài phút lên sóng - Ảnh 3.

Việc nghệ sĩ làm nghề livestream bán hàng cũng được coi là việc kinh doanh kiếm tiền dựa trên thương hiệu, uy tín của cá nhân.

Trương Bá Chi lần đầu livestream bán hàng online, nhan sắc đỉnh đến mức khiến web sập chỉ sau vài phút lên sóng - Ảnh 3.

Công việc làm nghề livestream này không đòi hỏi vốn nhiều, dễ tiếp cận khán giả, thời gian linh hoạt. Hơn nữa, lại ưu thế có sẵn lượng khán giả, uy tín nên các nghệ sĩ chọn việc này là cách cải thiện thu nhập cũng là điều dễ hiểu.

Trương Bá Chi lần đầu livestream bán hàng online, nhan sắc đỉnh đến mức khiến web sập chỉ sau vài phút lên sóng - Ảnh 4.

Làng giải trí xứ Trung vừa chứng kiến màn sập web bán hàng online lần đầu tiên trong lịch sử với livestream của Trương Bá Chi.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts