Lợi ích của bán hàng Livestream

Để hiểu được tại sao Livestream bán hàng đang là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu lợi ích của việc Livestream bán hàng trước nhé. Hiểu được điều này các bạn sẽ hiểu được câu hỏi trên

 • Tiếp cận khách hàng với chi phí 0 đồng
  Trước đây khi muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó người kinh doanh phải tính toán tất tần tật các khâu từ thuê mặt bằng, địa điểm cho đến nhân viên…và tất nhiên sẽ tốn một khoản tiền khá lớn nhưng vấn đề này đã được giải quyết bằng giải pháp bán hàng online đặc biệt là thông qua tính năng live stream.
 • Không những tối giản hoá chi phí đầu tư live stream còn miễn phí và cho tương tác rất tốt. Theo thống kê, thông thường những cá nhân kém nổi tiếng có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi live stream bán hàng, riêng những người nổi tiếng có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem.

  rong trường hợp khách hàng bỏ lỡ buổi phát sóng có thể xem lại và comment bạn vẫn trả lời khách hàng bình thường như trong các bài post.

  LIVESTREAM, THE NEW ECOMMERCE MODEL – Whitebox Retail Logistics Vietnam

 • Livestream giúp đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng
  Tâm lí chung của người mua hàng đều muốn xem sản phẩm một cách chân thật, chi tiết nhất nhưng lại rất ngại đi đến tận nơi để mua nên việc ngồi nhà order mà vẫn có thể xem hình ảnh thực tế 100% quả là tiện lợi.
 • Đây được coi là thuật lợi cho nhiều người bán hàng online khi mà họ có thể giải quyết được bài toán khi khách hàng lo ngại chưa biết hình ảnh thực tế của từng sản phẩm như thế nào. Đồng thời công việc Live stream trực tiếp còn hỗ trợ khách hàng được có thể tư vấn cũng như cung cấp thông tin về từng sản phẩm. Đối với những thương hiệu mới Live stream tạo điều kiện mở rộng thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

  Bài post thông thường chỉ cho khách hàng xem một góc của mặt hàng thì đối với livestream bạn có thể cho khách hàng thấy được tổng thể của sản phẩm.

  Cách Livestream Bán Hàng Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu - Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật | MATBAO.NET

 • Livestream bán hàng giúp tiết kiệm chi phí
  Livestream được mệnh danh là kênh quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu miễn phí 100%. Đồng thời Live stream cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản trong chiến lược marketing của mình. Nếu bạn đang từng sử dụng phát trực tiếp trên TVC hay bất cứ kênh đài truyền hình nào thì bạn sẽ hiểu rõ vấn đề này.
 • Qu'est-ce que le Live Stream Shopping ? - FrenchWeb.fr

 • Tính chủ động trong khâu quảng cáo
  Khác với việc làm những Video hay là TVC quảng cáo thì bạn phải thông qua một đối tác trung gian chẳng hạn: webiste, đài truyền hình hay là các đơn vị chuyên quảng cáo khác… Điều này sẽ làm bạn bị hạn chế nhiều mặt như ý tưởng sáng tạo nội dung, thời lượng phát video, chi phí sản xuất cao… Với việc Livestream thì những vấn đề trên không phải là “gánh nặng” vì bạn có thể hoàn toàn chủ động về mọi thứ, chỉ cần sẵn sàng bấm máy và thực hiện livestream bán hàng.
 • Nguồn: Internet

  Total
  1
  Shares
  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Related Posts