Livestream không giới hạn trên nền tảng SkyTV

Livestream bán hàng đang là công cụ đắc lực trong việc tạo đột phá trong doanh thu, giúp thu hút một lượng lớn khách vào mua cùng lúc.

Nếu chỉ đang livestream bán hàng một cách thuần túy thì khó lòng cạnh tranh, không thu hút được người xem, mua, bạn sẽ bị quay cuồng với loạt câu hỏi của khách hàng.

Hiện nay SkyLive đang là một công cụ livestream tuyệt vời, được cộng đồng đánh giá cao, bởi SkyLive có những tính năng vượt trội như: SkyLive có sẵn các kịch bản cho bạn sáng tạo, có sẵn các template cho bạn lựa chọn; SkyLive hỗ trợ bạn điền mọi thông tin của sản phẩm kèm hình ảnh để hiển thị khi livestream, bạn có thể livestrem cùng lúc trên nhiều kênh bán hàng hay mời khách hàng, đối tác livestream cùng.

Tải app tại đây

Xu hướng Livestream bán hàng online đã và đang là hình thức kinh doanh sôi động hơn bao giờ hết bởi những tính năng hỗ trợ vô cùng tiện ích. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn gặp khó khăn, bất cập, như khi livestream lên facebook bị khoá tài khoản, hay vì vi phạm gì đó mà bị khoá live vĩnh viễn, tương tự, các nền tảng quốc tế khác cũng thường bị đứt mạng, đường truyền yếu, khi bị khoá tài khoản chúng ta rất khó để kháng cáo, hay lấy lại tài khoản.

Nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng, khắc phục những lỗi trên chúng tôi xây dựng nền tảng SkyTV – livestream Social Commerce. Với SkyTV bạn có thể Livestream không giới hạn, tạo nên một kênh bán hàng tương tác trực tiếp giữa người mua và người bán. Khách hàng trực tiếp tự bấm mua, chốt đơn ngay trên livestream.

Cách hiển thị thông tin trên SkyTV đặc biệt dễ hiểu, đầy đủ. Người bán có thể tạo các kịch bản live, thêm các sticker, các icon, chữ viết… để trông chuyên nghiệp như một chương trình truyền hình.

SkyLive được kết hợp với SkyTV sẽ tạo nên bộ đôi hoàn hảo,  giúp cho người bán thoải mái sáng tạo, tạo nên một livestream hấp dẫn riêng biệt của mình.

Livestream lên SkyTV cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tải app SkyLive về, đăng nhập, chọn kênh SkyTV là xong.

Một tài khoản, bạn có thể dùng cho cả SkyLive và SkyTV.

Tải app SkyLive và làm theo hướng dẫn như hình ảnh:

Total
14
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts