Hướng dẫn livestream đa kênh cùng lúc với SkyLive

Livestream gần như là hình thức quảng bá phổ biến nhất hiện nay. Đây là xu hướng toàn cầu và đang được ưa chuộng nhất hiện thời, đặc biệt trên Facebook, youtube hay shopee, tiki…tất cả cùng nhau tạo nên làn sóng mới người người, nhà nhà livestream và ai cũng có thể livestream.

Bạn thường bị choáng ngợp bởi những hình ảnh streamer đứng trước hàng chục chiếc điện thoại để live, bạn cảm thấy lúng túng vì muốn livestream vào nhiều group khách nhau trên facebook, hay muốn live cả shopee, youtube…thì cần có nhiều điện thoại để mỗi chiếc live vào một kênh, 1 nhóm khác nhau.

Tất cả những điều này tạo ra sự cản trở, mỗi lần livestream không thể truyền tải sản phẩm đến tất cả các khách hàng ở mọi kênh. Và bạn nghĩ rằng muốn livestream bán hàng, cần phải có sự đầu tư thật lớn, từ studio, điện thoại, máy tính, nhân sự…

Công cụ livestream SkyLive sẽ giải quyết tất cả những băn khoăn cuả bạn chỉ bằng một bước đơn giản, là add tất cả các kênh, nhóm cần live vào ứng dụng SkyLive rồi chọn phát livestream là xong.

SkyLive là công cụ hỗ trợ hữu ích nhất hiện nay trên thế giới, có thể giúp bạn livestream cùng lúc trên mọi nền tảng, mọi kênh. Từ facebook, youtube, Shopee…Tiết kiệm chi phí, lại tiếp cận được tối đa lượng khách hàng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng.
Với SkyLive, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, tải SkyLive về và thực hiện Theo các bước hướng dẫn như hình:

Total
2
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts