Hướng dẫn sử dụng các mẫu sáng tạo khi livestream với SkyLive

SkyLive có nhiều tính năng vượt trội, trong đó có tính năng sử dụng các mẫu sáng tạo template.


Với mỗi livestream kiểu truyền thống, cổ điển, người live chỉ đơn thuần live lên các kênh mà màn hình chỉ phát mỗi hình ảnh của người livestream.

Khách muốn xem cận cảnh hay thực tế sử dụng, người livestream lại phải loay hoay bố trí thêm nhân sự để thực hiện, có nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra ngay trên livevstream mà người live không lường trước được, khi thực hiện các yêu cầu của khách hàng.

Sự thành công của một buổi livestream đến từ sự chuẩn bị kỹ càng, có kịch bản dẫn chuyện, có kịch bản hiển thị…
SkyLive là một công cụ livestream hỗ trợ đắc lực, mang đến sự thành công cho các livestream. Thực tế đã được hàng nghìn khách hàng áp dụng, và tỉ lệ chốt đơn tăng vọt so với kiểu live truyền thống.

Tính năng sử dụng mẫu sáng tạo template được các streamer đưa vào livestream, giúp cho khách hàng thoả mãn thông tin mua sắm.
Trên app SkyLive bạn chỉ việc chọn các mẫu sáng tạo có sẵn, rồi thay nguyên liệu(ảnh, video) của mình vào. Khi livestream bạn linh động cho hiển thị ảnh hay video sản phẩm tuỳ ý, khách hàng yêu cầu xem rõ phần nào, bản chỉ việc ấn vào ảnh hoặc video và kéo to ra màn hình, trong lúc đó bạn vẫn tương tác với khách hàng, kết nối sâu để chốt đơn dễ hơn.

Với các livestream có sự hiển thị linh động như thế này, khách hàng cảm thấy được thoả mãn cả thị giác và thính giác, được quan tâm và nắm rõ công năng, cách dùng, video, hình ảnh thực tế, nên tỉ lệ chốt đơn cao hơn.

SkyLive được thiết kế đơn giản nhất, để ai cũng có thể sử dụng, làm tăng thêm sự thu hút khi livestream, các bạn tải app SkyLive tại đây, và làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

Total
3
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts