Hiển thị thông tin sản phẩm khi livestream bằng SkyLive

Livestream đang cực kỳ phổ biến, và trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số.

Live thế nào để thu hút khách, dùng công cụ livestream nào để khách hàng xem live biết được mọi thông tin sản phẩm, mà không cần phải comment hỏi.

Khi livestream sẽ có hàng trăm câu hỏi xung quanh sản phẩm, bạn không thể trả lời hết các câu hỏi đó, như vậy sẽ đánh mất sự tương tác sâu với khách hàng.

Với mỗi sản phẩm, người bán cần tìm hiểu xem người mua cần thông tin gì nhất, khi livestream bạn hãy cho thông tin đó hiện lên trên màn hình live.

Livestream có đủ thông tin về hình ảnh, giá, chất liệu, kích thước, màu sắc… khách hàng dễ dàng quan sát, cập nhật đủ thông tin như là đang xem trực tiếp tại cửa hàng, còn người bán có thêm thời gian để giới thiệu những thông tin xung quanh.

Những điều thú vị này bạn tưởng tượng rất khó phải không, bạn nghĩ rằng phải quay và dựng công phu như chương trình truyền hình. Với SkyLive bạn chỉ cần ấn nút là có đủ mọi công cụ cho bạn làm việc đó rồi, chúng tôi tạo sẵn các mẫu cho bạn, bạn chỉ việc chọn mẫu mình thích, rồi điền thông tin và ảnh sản phẩm, sau đó cho hiển thị lên màn hình trong quá trình livestream. Buổi livestream của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp như 1 chương trình truyền hình mà thao tác lại vô dùng đơn giản.

Hãy tải app SkyLive ngay để trải nghiệm nào:

–> Tải app tại đây

Tải app xong bạn làm theo hướng dẫn chi tiết như ảnh dưới nhé:

Total
6
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts