8 tính năng nổi bật của SkyLive

SkyLive có nhiều tính năng vượt trội, mang đến cho khách hàng một livestream độc đáo, thu hút, theo cách của riêng mình. Các công cụ được xây dựng dễ sử dụng, dưới đây là một số tính năng SkyLive giới thiệu đến các bạn.

1. Livestream đa kênh cùng lúc

Đây là hình thức livestream tiếp cận được tối đa lượng khách hàng. Với chi phí rẻ nhất.

SkyLive luôn hướng đến lợi ich người sử dụng, bởi vậy chúng tôi tạo ra chức năng livestream đa kênh, nghĩa là bạn chỉ cần livestream 1 lần, sẽ phát được trên tất cả các group trong facebook, phát được trên nhiều fanpage, và nhiều nền tảng như shopee, tiki, youtube…

Sử dụng tính năng này, các bạn sẽ tiếp cận được tất cả các khách hàng từ các kênh khác nhau, tăng thêm độ phủ của thương hiệu đến người tiêu dùng. Thao tác live đa kênh rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

2. Livestream với các mẫu sáng tạo (templates)

Tính năng sử dụng mẫu sáng tạo template được các streamer đưa vào livestream, giúp cho khách hàng thoả mãn thông tin mua sắm.

Trên app SkyLive bạn chỉ việc chọn các mẫu sáng tạo có sẵn, rồi thay nguyên liệu(ảnh, video) của mình vào. Khi livestream bạn linh động cho hiển thị ảnh hay video sản phẩm tuỳ ý, khách hàng yêu cầu xem rõ phần nào, bản chỉ việc ấn vào ảnh hoặc video và kéo to ra màn hình, trong lúc đó bạn vẫn tương tác với khách hàng, kết nối sâu để chốt đơn dễ hơn.

Với các livestream có sự hiển thị linh động như thế này, khách hàng cảm thấy được thoả mãn cả thị giác và thính giác, được quan tâm và nắm rõ công năng, cách dùng, video, hình ảnh thực tế, nên tỉ lệ chốt đơn cao hơn.

Xem hướng dẫn sử dụng tại đây

3. Hiển thị sản phẩm khi live: video, image, product

Khi livestream sẽ có hàng trăm câu hỏi xung quanh sản phẩm, bạn không thể trả lời hết các câu hỏi đó, như vậy sẽ đánh mất sự tương tác sâu với khách hàng.

Livestream có đủ thông tin về hình ảnh, giá, chất liệu, kích thước, màu sắc… khách hàng dễ dàng quan sát, cập nhật đủ thông tin như là đang xem trực tiếp tại cửa hàng, còn người bán có thêm thời gian để giới thiệu những thông tin xung quanh.

Khách cần xem trực quan sử dụng, bạn cho khách xem luôn video, khách muốn xem hình ảnh thì có luôn hình ảnh đủ góc chụp…
Bạn không cần mất công dựng như một chương trình truyền hình, SkyLive có đủ công cụ cho bạn thao tác, rút ngắn, dễ dàng. Xem hướng dẫn sử dụng tại đây

4. Thêm khung hình, sticker, gif

Đây là một bước tiến công nghệ đặc biệt, nhằm giúp cho khách hàng có một livestream phong phú, cuốn hút hơn.

Những livestream đơn điệu, chỉ có khách thả tim, like, còn người like chỉ đọc comment rồi trả lời, đã trở nên nhàm chán. Bạn hãy tải ngay SkyLive để khám phá những khung hình tĩnh hoặc khung hình động tuyệt đẹp, ghép vào livestream của bạn, người xem sẽ thấy thích thú và ấn tượng về bạn nhiều hơn.

Ngoài ra trong quá trình livestream, để đáp lại những yêu thương, nhiệt tình của người xem, bạn có thể chèn các sticker lên màn hình, một chiếc sticker thể hiện tâm trạng yêu thương, vui vẻ, dỗi hờn, sẽ tăng thêm sức hút của bạn đấy.

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

5. Làm đẹp, hiệu chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng hình ảnh

Mỗi khi livestream bạn thường mất rất nhiều thời gian trang điểm để trông thật xinh tươi khi lên live, tuy nhiên với SkyLive bạn không cần phải tốn thời gian.

Bạn chỉ việc mở app, vào tính năng làm đẹp, chọn cho mình một style ưng nhất rồi live thôi. Với tính năng làm đẹp này, bạn tiết kiệm được thời gian, app SkyLive sẽ tự động làm đẹp cho bạn, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể tự chỉnh màu sắc trong tổng thể khung hình bạn xuất hiện.

6. Thay đổi khung cảnh live với tính năng xóa phông nền

Tính năng thay đổi khung cảnh này cho phép những tín đồ sống ảo có được những livestream vi diệu nhất. Bạn sẽ sở hữu một hình ảnh livestream cực kỳ ấn tượng như những cuốn phim được quay dựng thực thụ.

Trước đây, để có được những livestream xóa phông nghệ thuật đẹp mắt thì bạn phải trải qua phần hậu cảnh mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Giờ đây với SkyLive xử lý kỹ thuật hiện đại bạn dễ dàng sở hữu một khung hình, background nghệ thuật mà không cần tới những chiếc máy quay chuyên dụng hay ngồi dựng hàng tiếng đồng hồ.

Ngoài ra SkyLive còn có cả một kho background từ Âu sang Á, từ biển lên rừng để bạn lựa chọn phù hợp với nội dung Livestream của mình.

7. Vừa live vừa xem bình luận trên tất cả các kênh

SkyLive bạn có thể livestream trên nhiều kênh, nhiều nhóm cùng 1 lúc, sẽ có rất nhiều khách hàng từ các kênh tiếp cận, họ để lại nhiều comment, nhiều câu hỏi. 

SkyLive sẽ giúp bạn vừa live vừa đọc, xem được hết các comment của khách hàng, điều này tăng sự tương tác sâu, để chốt đơn kịp thời, mang lại cho khách cảm giác được quan tâm.

8. Sử dụng đồng hồ đếm ngược

Trước mỗi livestream bạn thường sẽ phải thông báo tới khách hàng thời gian và các kênh phát livestream.

Khi gần đến giờ live bạn chỉ cần chọn bật tính năng đồng hồ đếm ngược để đợi đến giờ live. Điều này giúp cho khách hàng dễ theo dõi, thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Và trong quá trình livestream, khi bạn tổ chức mini game, để đảm bảo tính công bằng, bạn có thể dùng đồng hồ đếm ngược để áp dụng và các mini game cần chuẩn xác về thời gian.

Không chỉ bản thân bạn nhìn thấy mà tất cả các khách hàng cũng căn cứ vào thời gian hiện trên livestream để tương tác, điều này giúp cho livestream mini game của bạn chân thực, công bằng.

Total
1
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts