[Big update] Phiên bản cập nhật 3.0.2

SkyLive team xin trân trọng thông báo tới bạn: bản cập nhật 3.0.2 đã có thể tải về từ Apple Store.

Đây có thể xem là bản Big Update về core tech (công nghệ xử lý lõi) của ứng dụng SkyLive, cụ thể như sau:

  1. Nâng cấp chất lượng audio (âm thanh)
  2. Tăng độ ổn định khi live
  3. Cải thiện hiệu năng, ít nóng máy, ít hao pin

Xin được chia sẻ chi tiết hơn về những update này.

1. Nâng cấp chất lượng âm thanh


Chúng ta đều biết rằng chất lượng âm thanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự thành công của bất kỳ buổi livestream nào. Chính vì vậy, chúng tôi đã tập trung cải tiến chất lượng âm thanh qua nhiều phiên bản.

SkyLive phiên bản 3.0.2 có âm thanh chất lượng tốt, rõ ràng, trong trẻo, ít rè, ít nhiễu. Đặc biệt, âm thanh đều và ổn định, không bị đứt quãng hay bị giật. Chất lượng có thể đạt 128Kbps, giúp bạn thể hiện tốt hơn âm thanh của video, audio mà bạn sử dụng trong buổi livestream của mình.

Ở phiên bản trước, team đã nhận được nhiều phản hồi về việc livestream không có tiếng trên một số dòng máy iphone 11, iphone 12. Phiên bản 3.0.2 đã fix lỗi này. Từ bây giờ, các bạn có thể sáng tạo và trải nghiệm livestream với ứng dụng SkyLive. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ SkyLive.

2. Tăng độ ổn định khi live


Một livestream chất lượng là livestream ổn định, liên tục, không bị gián đoạn trong suốt quá trình live.

SkyLive phiên bản 3.0.2 giúp bạn đạt được điều đó ngay cả khi đường truyền của bạn không ổn định: đường truyền yếu, chập chờn trong khoảng thời gian ngắn. Hoặc ngay cả khi bạn chưa kịp tắt sóng điện thoại, có cuộc gọi bất thường khi đang livestream.

3. Cải thiện hiệu năng, ít nóng máy, ít hao pin


Yếu tố mà bạn không thể không để tâm, và cũng là yếu tố làm bạn lo lắng, đó chính là nóng máy và hao pin.

Làm sao để livestream trong khoảng thời gian dài, 1 tiếng, 2 tiếng mà máy không quá nóng, không hết pin nhanh. Có rất ít ứng dụng livestream làm được điều này.

Với SkyLive phiên bản 3.0.2, bạn hoàn toàn yên tâm về việc đó. Đội ngũ chúng tôi đã chú trọng và ưu tiên xử lý để đạt được hiệu năng tốt nhất. Bạn có thể livestream với các kịch bản, live nhiều luồng, live với nhiều hiệu ứng hình ảnh, với khung hình hay sticker mà vẫn đảm bảo máy ít nóng, ít hao pin.

4. Vấn đề tài khoản bị chặn khi livestream lên Facebook

Bất cứ ai đã sở hữu một trang cá nhân hay fanpage để làm shop bán hàng Online đều có thể gặp trường hợp bị chặn livestream trên facebook. Có nhiều nguyên nhân bị chặn, và việc mở lại tài khoản cung mất thời gian, và rắc rối.

Chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi về tình trạng tài khoản các bạn bị chặn live khi livestream bằng SkyLive. Có nhiều nguyên nhân khách quan, nhưng với SkyLive phiên bản 3.0.2, cải thiện độ ổn định khi live, cải thiện về chất lượng âm thanh, hình ảnh, đáp ứng các chuẩn của Facebook, bạn hoàn toàn có thể yên tâm livestream nếu tài khoản của bạn không có các hoạt động bất thường trên Facebook.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn ủng hộ.
SkyLive luôn đồng hành cùng bạn.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts