Top các phần mềm live stream tốt nhất hiện nay

Phần mềm livestream là các ứng dụng hỗ trợ người sử dụng internet phát các đoạn video trực tiếp. Đối với nền tảng facebook được tích hợp sẵn tính năng livestream, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các video trực tiếp. Thế nhưng chất lượng video thường thấp, vậy người dùng có thể sử dụng các ứng dụng livestream nào? Cùng điểm danh các phần mềm sau đây.

𝟏. 𝐒𝐤𝐲𝐋𝐢𝐯𝐞 – 𝐋𝐢𝐯𝐞 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭

Đúng như tên gọi, SkyLive là một ứng dụng livestream chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng ngay trên điện thoại. Với những tiện ích và nhiều tính năng vượt trội mới mẻ, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, SkyLive đang là ứng dụng top 1 được đánh giá cao nhất.

SkyLive – giúp bạn live đa kênh chỉ bằng cách add các kênh bạn cần phát live ngay trên 1 chiếc điện thoại(Facebook, youtube, tiktok, tiki, shopee…)

SkyLive có sẵn các template đẹp, xịn, mịn cho các bạn lựa chọn để live, điều này giúp bạn live sinh động và chuyên nghiệp như một chương trình truyền hình. Bạn không cần phải đau đầu chuẩn bị background, hay nghĩ xem live thế nào cho hiệu quả. Việc của bạn là bật ứng dụng lên và chọn lựa thôi.

SkyLive có công cụ làm đẹp, giúp bạn xinh xắn khi live, và đặc biệt bạn có thể live trong thời gian daì mà không sợ nóng máy, hao pin.
Bạn có thể live với khách mời, để livestream của bạn thêm phần hấp dẫn, bạn có thể mời thêm khách live cùng, khách live có thể ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới, chỉ cần họ tải app SkyLive đăng nhập vào là có thể live như một cầu truyền hình đa điểm, mà thao tác thì siêu đơn giản.

Với SkyLive, bạn thoải mái chèn ảnh hay video để giới thiệu sản phẩm, sự kiện…để tăng độ chân thực, hấp dẫn khi livestream.
Ngoài ra SkyLive còn được đánh giá là ứng dụng có kỹ thuật xử lý âm thanh tốt nhất, hiển thị text, set top comment… Mà các ứng dụng khác không làm được.

𝟐. 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐥𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐎𝐁𝐒 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨

OBS Studio – Là phần mềm ra đời từ những thời kỳ đầu của livestream. Trải qua những lần nâng cấp và hoàn thiện tính năng, OBS hiện đang sở hữu lượng người dùng đông đảo. OBS Studio hoạt động ổn định trên nhiều phiên bản Windows. Chỉ dùng trên máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm OBS:

Thêm Sources mới với những tính năng của cái cũ và khả năng điều chỉnh thuộc tính của chúng một cách dễ dàng.

Theme tối và sáng màu có sẵn để lựa chọn theo sở thích

Thêm hỗ trợ cho chụp game DirectX 12 với tính năng chụp trò chơi.
Cải thiện bảng điều khiển Settings để nhanh chóng cấu hình chương trình phát sóng và các bản ghi âm.

𝟑. 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐥𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 𝐆𝐨𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨

GoStudio là phần mềm livestream tương tác chuyên nghiệp. Chỉ dùng trên nền tảng web, máy tính.

Livestream tương tác – hình thức livestream còn nhiều mới lạ đối với người xem, khi kết hợp với các tính năng như quay số, đếm ngược, tặng quà, thống kê comment… đã thu hút được sự chú ý từ nhiều đối tượng người xem.

phần mềm facebook livestream

Phát Livestream trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến : Facebook LIVE, Youtube Twitter,…
Hỗ trợ nhiều camera qua phương thức không dây với hình ảnh đẹp và độ trễ thấ
Tạo cuộc phỏng vấn – Giao lưu trực tiếp
Cho phép chia sẻ màn hình máy tính lên livestream tạo cảm giác chân thực
Cung cấp tính năng độc đáo, mới lạ như tặng quà trên livestream, quay số,thống kê comment…

Chỉ cần một chiếc máy tính có camera, bạn đã hoàn toàn có được một buổi livestream tương đương với chất lượng của các studio. Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm phần mềm này, tính chuyên nghiệp cao song lại đơn giản trong việc sử dụng nhờ giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác.

Total
12
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts